Xu hướng video marketing 2018

Trong năm 2018, video marketing sẽ giúp các doanh nghiệp mở ra nhiều ý tưởng làm marketing mới mẻ, sáng tạo và hiệu quả hơn.

Xu hướng video marketing luôn phát triên và thay đổi theo từng năm. Hãy xem ngay các xu hướng video marketing 2018 dưới đây nhé.

Video phát trực tiếp

Xu hướng phát video trực tiếp có những lợi thế như:

 Video phát trực tiếp sẽ tiết kiệm hơn vì không cần đầu tư vào các giai đoạn sản xuất và chỉnh sửa. Ngoài ra, sau khi chương trình phát kết thúc, video vẫn ở trên nền tảng để bạn có thể tiếp tục chia sẻ.
 Live Stream hấp dẫn với người dùng vì nó truyền tải tính tự phát và tính xác thực.
 Video trực tiếp làm tăng lượt người xem. Người xem sẽ dành nhiều thời gian xem live stream lâu hơn là video được ghi hình sẵn.

video-truc-tiep

Video có tỷ lệ hình vuông

Ngày càng có nhiều người xem video qua thiết bị di động và họ gặp phải vấn đề đó là định dạng video dịch chuyển trùng với các kênh xã hội có liên quan. Đã đến lúc chúng ta nên thay đổi cách thức làm video, cải thiện định dạng của nó cho phù hợp hơn với thiết bị di động và các phương tiện truyền thông khác.

video-ty-le-hinh-vuong

Video 360 độ

Người xem điện thoại có thể xoay hướng dựa vào cử chỉ để nhìn mọi góc 360 độ, còn người xem bằng máy tính thì rê chuột qua các góc của video. Xem video 360 độ tạo cho người xem sự thích thú và trải nghiệm nội dung chân thực hơn, tốt hơn.

Video dạy và học trực tuyến

Không có nghi ngờ gì nữa video là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ, nhưng lợi ích của nó không chỉ dừng ở đó. Video không chỉ ghi lại hành động, mà còn là một tài nguyên tuyệt vời khi chúng tôi muốn truyền tải thông tin một cách rõ ràng và trực quan.

Đối với các doanh nghiệp, phương pháp này mang lại lợi nhuận cao, vì bạn có thể đào tạo thêm nhiều nhân viên cùng một lúc với nội dung chất lượng. Bạn thậm chí có thể tích hợp đào tạo nội dung và tiếp thị bằng cách cung cấp một khóa học video làm phần thưởng cho người dùng để khi họ để lại thông tin của họ.

video-day-hoc-truc-tuyen

Chạy quảng cáo cho video

Quảng cáo video trên các nền tảng như quảng cáo trên Facebook, Youtube, … là cơ hội tuyệt vời để chuyển đổi người xem thành khách mua hàng và tăng cường tiếp thị nội dung của bạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn tối đa hóa lợi tức đầu tư của mình, bạn sẽ phải cẩn thận đo lường kết quả chạy quảng cáo và điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của bạn bất cứ khi nào cần thiết.

Trong năm 2018, video marketing sẽ giúp các doanh nghiệp mở ra nhiều ý tưởng làm marketing mới mẻ, sáng tạo và hiệu quả hơn. Bạn hãy xem xét kỹ càng và áp dụng các xu hướng một cách phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn. 

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại & Truyền Thông Ánh Dương

VPGD: Phòng 1416, Tòa Nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại : 024.22452.368 – 024.22451.677 Ms Hoàng Cúc: 0936.148.352

Email: anhduongtruyenthong@gmail.com

Website: anhduongtruyenthong.com.vn

Liên hệ nhanh

Gọi ngay