Dịch vụ Wifi Marketing

Wifi Marketing là sử dụng wifi để tiếp cận và tương tác với khách hàng. Đặc điểm nổi bật của wifi marketing là đối tượng khách hàng rõ ràng.

Những năm gần đây bùng nổ về các giải pháp tiếp thị và tìm kiếm khách hàng, cũng là năm đầy biến động cho quảng cáo trực tuyến + các giải pháp Online. Trong năm này, một thuật ngữ khá mới mẻ xuất hiện và dường như được dễ dãi chấp nhận đó là Wifi Marketing.

Dịch vụ Wifi Marketing là gì?

Wifi Marketing là sử dụng wifi để tiếp cận và tương tác với khách hàng. Đặc điểm nổi bật của wifi marketing là đối tượng khách hàng rõ ràng và vị trí xác định cụ thể.

wifi-marketing

Những lợi ích khi sử dụng wifi marketing

 Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn: Những thiết bị của Wifi Marketing sẽ đều giới hạn băng thông cũng như thời gian của mỗi người sử dụng. Khi hết thời gian sử dụng quy định, người dùng có thể tiếp tục tương tác và sử dụng Wifi.

 Thông điệp sản phẩm tới khách hàng nhanh hơn: Một số doanh nghiệp còn kết hợp với các mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram, yêu cầu người dùng chia sẻ thông tin đó để có thể sử dụng tiếp Wifi. Như vậy, thông tin về sản phẩm đã được quảng bá rộng rãi hơn.

 Giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu dịch vụ tiêu biểu, công bố chương trình khuyến mại…

 Thu thập thông tin của khách hàng để phục vụ công tác chăm sóc, tiếp thị hậu bán hàng

 Lôi cuốn, thu hút thêm khách hàng: ở một địa điểm nào đó mà bạn không thể treo các banner quảng cáo cho các sản phẩm, thì thông qua quảng cáo Wifi Marketing, họ có thể vừa sử dụng được WiFi miễn phí, mà bạn có thể giới thiệu sản phẩm.

 Tự động đưa hình ảnh về sản phẩm & dịch vụ của bạn lên mạng xã hội

Xu hướng phát triển của dịch vụ Wifi Marketing

Thống kê chi tiết trên đã đủ cho thấy tiềm năng của Wifi Marketing khi số thuê bao di động và người dùng Internet trên di động phát triển một cách chóng mặt thì đây cũng là thời điểm cho Social Wifi bùng nổ.

Các hệ thống đã áp dụng Wifi Marketing thành công là hệ thống Cafe , hệ thống nhà hàng, khách sạn…

wifi-marketing

Mô hình hoạt động của Wifi Marketing

Sử dụng Wifi Marketing cho địa điểm độc lập

Những địa điểm độc lập bạn chỉ cần lắp thêm thiết bị Wifi Marketing vào giữa mạng modem mạng và hệ thống WiFi có sẵn. Nội dung quảng bá sẽ được lưu trữ và cấu hình trực tiếp trên thiết bị Wifi Marketing.

 Ưu điểm: dễ dàng triển khai, mang lại hiệu quả cao khi quảng bá sản phẩm.

 Nhược điểm: chỉ thực hiện trong một địa điểm mà thôi. Áp dụng cho các đơn vị kinh doanh đơn lẻ, cửa hàng ăn, quán cà phê,…

wifi-marketing-1-dia-diem

Mô hình hoạt động cho nhiều địa điểm:

Bạn cần phải lắp đặt thiết bị Wifi Marketing vào giữa modem mạng và hệ thống Wifi có sẵn của các địa điểm. Nội dung quảng bá Marketing sẽ được lưu trữ như 1 trang web trên mạng và cấu hình trên thiết bị Wifi Marketing sẽ dẫn link tới trang web đó khi người dùng truy cập.

 Ưu điểm: thực hiện các địa điểm trong cùng một hệ thống. Nếu muốn thay đổi nội dung chỉ cần thay đổi trên trang web là được. Phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn, nhiều chi nhánh hoặc địa điểm cách xa nhau.

 Nhược điểm: quá trình thực hiện triển khai phức tạp hơn.

wifi-marketing-nhieu-dia-diem

Trên đây là một số những thông tin cần thiết về dịch vụ Wifi Marketing, quảng bá thương hiệu thông qua việc truy cập mạng Wifi miễn phí. Bằng hình thức này, sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu sẽ đến với người dùng nhanh hơn, hay thậm chí có thể chia sẻ lên mạng xã hội.

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại & Truyền Thông Ánh Dương

VPGD: Phòng 1416, Tòa Nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại : 024.22452.368 – 024.22451.677 Ms Hoàng Cúc: 0936.148.352

Email: anhduongtruyenthong@gmail.com

Website: anhduongtruyenthong.com.vn

Liên hệ nhanh

Gọi ngay