Giới thiệu dịch vụ SEO là gì?

Hãy sử dụng dịch vụ SEO để có thể tối ưu thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Seo viết tắt của search engine optimization

24 triệu người dùng Internet Việt Nam sử dụng công cụ tìm kiếm hàng ngày hàng giờ. Công ty bạn đã biết tận dụng kênh này để đưa sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng hơn chưa? Hãy sử dụng dịch vụ SEO để có thể tối ưu thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO là gì?

Seo viết tắt của search engine optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng cách tối ưu onpage và offpage nhằm nâng cao thứ hạng một website trong trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá website qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO

  • ♦ Giúp cải thiện thứ hạng của wesite đồng thời tăng lượng khách truy cập vào website\

Website khi được SEO sẽ được nâng cao thứ hạng do công cụ đó tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm website sẽ được hiển thị lên đầu so với đối thủ. Từ đó khách hàng tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ đó sẽ kích vào đầu.

  • Tiết kiệm chi phí

Khi khách hàng muốn hiển thị thông tin của sản phẩm, dịch vụ lên trang đầu của những trang đầu của công cụ tìm kiếm thì thường sẽ phải trả rất nhiều tiền cho công cụ quảng cáo.

Nếu như bạn muốn hiển thị thông tun của bạn ở trên đầu trong trang kết quả tìm kiếm mà không mất quá nhiều chi phí đó là sử dụng các dịch vụ SEO. Đó được hiểu là một cách đầu tư dài hạn và bạn sẽ không phải mất tiền mỗi ngày như sử dụng hình thức quảng cáo PPC của Google Adword.

  • ♦ Lợi ích lâu dài

Liệu bạn có thể trả chi phí cho quảng cáo suốt 5 năm, 10 năm hay cả cuộc đời bạn? Nhưng một khi bạn đã áp dụng  dịch vụ SEO vào website một cách có hiệu quả, website của bạn sẽ luôn nằm trên top tìm kiếm mà chi phí bạn sẽ không phải tiếp tục bỏ ra. Trừ khi có một đối thủ cạnh tranh với bạn SEO tốt hơn bạn.

  • ♦ Khách hàng sẽ tự tìm đến

Khác với công cụ quảng cáo là hướng tới một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể. Còn SEO thì bạn sẽ không hướng tới điều đó mà sẽ phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp để mỗi khi ai đó tìm kiếm về một thông tin hoặc dịch vụ nào đó sẽ hiển thị ngay đầu của công cụ tìm kiếm.

Tầm quan trọng của SEO

Ngày càng nhiều website được thành lập, website của bạn sẽ bị lãng quên hoặc “lu mờ” trước các đối thủ của bạn nếu bạn không thực hiện việc quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm. Website của bạn không có hiệu quả cao khi không có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, hay Live Search khi tìm với các từ khóa ứng với dịch vụ, ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Bạn cần sử dụng dịch vụ SEO để cải thiện sẽ giúp việc kinh doanh của bạn tốt hơn đó.

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại & Truyền Thông Ánh Dương

VPGD: Phòng 1416, Tòa Nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại : 024.22452.368 – 024.22451.677

Ms Hoàng Cúc: 0936.148.352

Email: anhduongtruyenthong@gmail.com

Website: anhduongtruyenthong.com.vn

>> xem thêm: Các kênh PR online sử dụng

Vũ Sơn

Liên hệ nhanh

Gọi ngay